Mạ vàng cho điện thoại ở đâu đẹp uy tín tại TP HCM

0
1358

Mạ vàng cho điện thoại ở đâu đẹp uy tín tại TP HCM

[IMG]

 Nhận thay vỏ Mạ vàng cho điện thoại iphone,samsung, vertu mobiado 8800 …v..v ở đâu đẹp rẻ uy tín chất lượng tại TP HCM

[IMG]

Với công nghệ tráng gương và chạm khắc ,KHANH DUNG sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm độc đáo sang trọng nhất.

Cam kết chất lượng vàng nguyên chất không bay màu bong tróc trong quá trình sử dụng

Các mẫu được yêu thích nhất tại KHANH DUNG :

[IMG]
Mạ vàng cho điện thoại ở đâu đẹp uy tín tại TP HCM

[IMG]
Mạ vàng cho điện thoại ở đâu đẹp uy tín tại TP HCM

[IMG]
Mạ vàng cho điện thoại ở đâu đẹp uy tín tại TP HCM

[IMG]

iphone6 ma vang và logo rolls-Royce đúc vàng 24K

Thay vỏ sườn iphone 6 6plus 5 5s mạ vàng ở đâu giá bao nhiêu tại TPHCM

Sự hài lòng của quý khách chính là đông lực cho sự phát triển không ngừng tại KHANH DUNG mobile, qua đó chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển, cải thiện để mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, cũng như không phụ sự kỳ vòng của quý khách hàng đối với KHANH DUNG mobile. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của KHANH DUNG.

Khách hàng nói về KHANH DUNG

Cam kết 4K để khách hàng an tâm khi đến với KHANH DUNG MOBILE:

Không luộc đồ: Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, Khanh Dung mobile luôn trực tiếp, công khai quá trình sửa chữa, khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Khanh Dung.

Không vẽ thêm bệnh: Nhiều khách hàng luôn lo sợ khi chỉ bị hư một linh kiện mà lại bị vẻ thêm nhiều lỗi khác khiến số tiền bỏ ra để sửa được đội lên khá cao. Đến Khanh Dung, hư gì sửa đó, và quý khách luôn được tư vấn đưa ra những phương pháp khắc phục tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể đến kiểm chứng điều này.

Không xảy ra tình trạng “Trầu lành sửa thành trâu què”: Chắc hẳn sẽ chẳng ai muốn một chiếc điện thoại chỉ sửa lỗi mất rung mà sau khi sửa xong xài vài ngày lại bị mất loa hay nhiều lỗi khác nữa. Tại Khanh Dung luôn có một đội ngủ KTV giỏi, cùng trang thiết bị máy móc đạt chuẩn quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện chuyên nghiệp nhất, cam kết sẽ không bất kỳ tình trạng phát sinh thêm lỗi sau sửa chữa, bên cạnh đó là chế độ bảo hành dài hạn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Không để tình trạng “Giao máy không đúng hạn”: Sẽ thật phiền phức khi đến nhận điện thoại mà phải gặp tình huống hẹn đi hẹn lại nhiều lần phải không nào. Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, quý khách sẽ được bộ phận hỗ trợ khách hàng của Khanh Dung liên hệ đến nhận máy, thời gian giao nhận máy có thể sớm hơn hoặc đúng với thời gian viết trên hóa đơn giao nhận máy. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Sử hài lòng của quý khách chính là đông lực cho sự phát triển không ngừng tại Khanh Dung mobile, qua đó chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển, cải thiện để mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, cũng như không phụ sự kỳ vòng của quý khách hàng đối với Khanh Dung mobile. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của

Thay màn hình iPhone uy tín – nhanh gọn hãy Gọi ngay :​

KHΛNH DUNG

VERTU – APPLE – VINTAGE PHONE – SMARTWATCH
109/33 nguчễn thíện thuật p2 q3 tphcm
 0833.888833
Zalo/Viber: 0907.468.846

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận